Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần?

Gareth Bale bất ngờ xuất hiện trong buổi tập mới nhất của Tottenham, khiến người hâm mộ “Gà trống” kỳ vọng siêu sao 31 tuổi có thể kịp thi đấu ở đại chiến với MU (22h30, 4/10).

 

 

  

Video tổng quan trước vòng 4 Ngoại hạng Anh:

Trong buổi tập mới nhất của Tottenham, HLV Jose Mourinho đã đón chào sự trở lại của Gareth Bale. Đây cũng là buổi tập đầu tiên mà siêu sao 31 tuổi góp mặt kể từ khi dính chấn thương đầu gối hồi đầu tháng 9.

Theo báo chí Anh, Bale hoàn thành trọn vẹn giáo án và thể hiện tâm trạng khá vui vẻ, thoải mái trong suốt buổi tập. Chính vì vậy, người hâm mộ kỳ vọng cầu thủ con cưng có thể kịp trở lại ở đại chiến giữa Tottenham và MU thuộc vòng 4 Ngoại hạng Anh (22h30, 4/10)

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 1

Bale có buổi tập đầu tiên cùng Tottenham kể từ khi gia nhập “Gà trống”

Tuy nhiên theo xác nhận từ Daily Mail, Bale chắc chắn vắng mặt cuối tuần này. Anh cũng bỏ lỡ luôn 2 trận trong đợt tập trung đội tuyển xứ Wales gặp đội tuyển Anh (giao hữu) và Cộng hòa Ireland (UEFA Nations League).

Như vậy người hâm mộ Tottenham chỉ có thể được chứng kiến Bale tái xuất sớm nhất trong trận gặp West Ham ở vòng 5 Ngoại hạng Anh vào ngày 17/10. Trước đó, HLV Jose Mourinho cũng khẳng định cậu trò cưng cần thêm thời gian nghỉ ngơi, hồi phục để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất:

“Bale đang tập luyện rất chăm chỉ và chuyên nghiệp, nhưng cậu ấy vẫn chưa sẵn sàng. Tôi tin rằng 2 tuần Ngoại hạng Anh tạm nghỉ nhường chỗ cho đợt tập trung ĐTQG là quãng thời gian rất quan trọng trong giai đoạn hồi phục của Bale. Hy vọng cậu ấy sẽ trở lại ngay sau đó”.

Bale trở lại Tottenham từ Real Madrid theo bản hợp đồng cho mượn 1 năm ở kỳ chuyển nhượng hè 2020. “Gà trống” chịu trách nhiệm trả nửa mức lương 500 nghìn bảng/tuần mà siêu sao 31 tuổi được hưởng tại Real.

Khoảng 2 năm qua, Bale không thường xuyên thi đấu do chấn thương và mâu thuẫn với ban huấn luyện “đội bóng Hoàng gia”. Bên cạnh việc mài đũng quần trên băng ghế dự bị, anh thường giết thời gian bằng cách … chơi golf. Vì vậy, quyết định tái hợp với ngôi sao người xứ Wales của Tottenham vấp phải không ít tranh cãi, đồng thời thể hiện sự kỳ vọng lớn lao mà ban lãnh đạo, HLV Mourinho đặt vào anh.

Ngoài sự vắng mặt của Bale ở đại chiến với MU, khả năng ra sân của một ngôi sao tấn công khác là Son Heung Min còn bỏ ngỏ vì chấn thương gân kheo.

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 2

Bale tích cực tập luyện chờ ngày ra mắt Tottenham

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 3

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 4

 

Theo HLV Mourinho, siêu sao 31 tuổi chắc chắn vắng mặt ở đại chiến với MU (4/10) và chỉ có thể trở lại vào trận gặp West Ham (ngày 17/10)

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 6

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 7

Trở lại đội bóng cũ, tâm trạng của Bale tốt hơn rất nhiều so với quãng thời gian “đánh bóng” ghế dự bị ở Real

Bale tập buổi đầu với Tottenham: Bao giờ tái xuất, có kịp đấu MU cuối tuần? - 8

Previous Article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *